Thông báo địa điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2018

Theo Quyết định số 1323 ngày 09/5/2018 của Sở GD&ĐT, hội đồng thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên Quang Trung, năm học 2018-2019 sẽ đặt tại trường THPT Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài – Bình Phước.

8 Lời bình

1. Anh

cho em hỏi ngày 31 cũng tập trung ở trường thpt Hùng Vương đúng không ạ

Đúng rồi em nhé

2. Thu Uyên

Thầy cho em hỏi giấy chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời mình có cần photo công chứng nộp lại không hay là mang bản gốc lên thôi ạ.

Giấy CNTN tạm thời nộp bản gốc Uyên nhé

3. LOVEOVE

Cho em hỏi nếu không đậu và xét điểm ở trường THPT khác thì có được cộng điểm khuyến khích không ạ?

1. dainganxanh (Post author)

Nếu không đậu vào trường chuyên thì được chuyển điểm về trường nguyện vọng 2 và xét công bằng như những thí sinh khác, cộng điểm ưu tiên khuyến khích theo quy định chung cả tỉnh.

4. Trần Sơn

Địa điểm thi tại trường Hùng Vương vậy giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nộp ở đâu,thưa thầy .Học nội quy thi và nhận thẻ dự thi ở đâu ? Cám ơn thầy !

1. dainganxanh (Post author)

Mình nộp và nhận thẻ dự thi cùng lúc vào chiều 31/5 tại trường Hùng Vương em nhé

Viết bình luận