Thông báo Tuyển dụng nhân viên Giáo vụ và Thiết bị, thí nghiệm.

Trường THPT chuyên Quang Trung thông báo tuyển dụng 01 nhân viên giáo vụ và 01 nhân viên thí nghiệm, thiết bị.

1. Nhân viên giáo vụ

a. Mô tả công việc

Thực hiện các nhiệm vụ tại khoản 1, điều 3, Thông tư 22/2022/TT-BGDĐT ngày 28/12/2022, cụ thể gồm:

– Lập kế hoạch, thực hiện công tác giáo vụ hàng năm của nhà trường; báo cáo định kỳ, thường xuyên theo quy định;

– Quản lý, theo dõi hệ thống hồ sơ, sổ sách của nhà trường liên quan đến học sinh;

– Phối hợp thực hiện công tác tuyển sinh và các nhiệm vụ được giao liên quan đến thi, kiểm tra, đánh giá học sinh;

– Phối hợp với giáo viên, nhân viên trong nhà trường quản lý, theo dõi học sinh hàng ngày; tổng hợp kết quả học tập và rèn luyện của học sinh;

– Hoàn thành các chương trình bồi dưỡng; tự học, tự bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ;

– Thực hiện các nhiệm vụ khác do hiệu trưởng phân công.

b. Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng

– Có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm trở lên (hoặc có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác phù hợp với vị trí việc làm giáo vụ);

– Hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giáo vụ theo quy định.

c. Tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ

– Hiểu và biết vận dụng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định và yêu cầu của ngành đối với cấp học vào trong lĩnh vực công tác;

– Thực hiện có hiệu quả kế hoạch, chương trình giáo dục của nhà trường;

– Có năng lực tổ chức và quản lý học sinh để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của viên chức giáo vụ;

– Có khả năng phối hợp và giao tiếp tốt với đồng nghiệp; tư vấn, hỗ trợ học sinh và cha mẹ học sinh trong thực hiện nhiệm vụ;

– Có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động nghề nghiệp.

2. Nhân viên Thiết bị, thí nghiệm

a. Mô tả công việc

– Thực hiện các nhiệm vụ được quy định tại Thông tư 20/2023/TT-BGDĐT ngày 30/10/2023, cụ thể gồm:

– Quản lý, bảo quản, sử dụng thiết bị; lưu giữ, sử dụng hồ sơ thiết bị; sửa chữa những thiết bị đơn giản.

–  Lập kế hoạch sử dụng, mua sắm, sửa chữa thiết bị của nhà trường; báo cáo và đề xuất với hiệu trưởng nhà trường phương án thanh lý, tiêu hủy thiết bị, hóa chất hỏng, hết hạn sử dụng.

– Lập báo cáo định kỳ, thường xuyên về công tác thiết bị, thí nghiệm.

– Chủ trì các nội dung sinh hoạt chuyên đề về thiết bị, thí nghiệm ở trường.

– Chủ trì thực hiện việc khai thác phần mềm ứng dụng quản lý thiết bị.

– Chủ trì việc tổ chức làm đồ dùng dạy học, thiết bị đơn giản với vật liệu dễ kiếm ở địa phương.

– Phối hợp với giáo viên chuẩn bị các thiết bị, hóa chất và vật liệu cần thiết trong các bài thực hành, thí nghiệm; đảm bảo các điều kiện về an toàn, phòng chống cháy nổ trong quá trình thực hành, thí nghiệm.

– Phối hợp tổ chức, đánh giá các cuộc thi khoa học kỹ thuật của học sinh có liên quan đến thí nghiệm từ cấp trường trở lên.

– Hoàn thành các chương trình bồi dưỡng; tự học, tự bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ.

– Cùng tổ chuyên môn và giáo viên bộ môn chuẩn bị thiết bị dạy học, hỗ trợ hướng dẫn học sinh sử dụng thiết bị thực hành, thí nghiệm;

– Thực hiện các nhiệm vụ khác do hiệu trưởng phân công.

b. Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng

– Có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Công nghệ thiết bị trường học (hoặc có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác phù hợp với vị trí việc làm thiết bị, thí nghiệm ở trường trung học).

– Hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức thiết bị, thí nghiệm theo quy định.

c. Tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ

– Hiểu và biết vận dụng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định và yêu cầu của ngành đối với cấp học vào trong lĩnh vực công tác.

– Thực hiện có hiệu quả kế hoạch giáo dục của nhà trường.

– Có khả năng quản lý, sử dụng, bảo quản thiết bị; phòng chống cháy nổ và chữa cháy trong trường hợp xảy ra cháy nổ trong quá trình thực hành, thí nghiệm.

– Có khả năng sửa chữa, tự làm và phối hợp với giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh làm đồ dùng dạy học, thiết bị đơn giản.

– Có khả năng vận dụng linh hoạt, phối hợp và hỗ trợ giáo viên sử dụng có hiệu quả thiết bị, thí nghiệm vào thực tiễn giảng dạy cho học sinh.

3. Quyền lợi

– Lương và phụ cấp sẽ được thoả thuận khi phỏng vấn tuyển dụng.

– Làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, thân thiện, hiện đại.

– Sau thời gian thử việc 1 tháng, ứng viên đạt yêu cầu sẽ được ký Hợp đồng lao động và hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

– Chính sách ưu đãi dành cho nhân viên: xét thưởng thi đua theo học kỳ và năm học.

– Các phúc lợi khác: Chế độ nghỉ lễ, nghỉ dưỡng hàng năm, nghỉ hè hưởng lương.

4. Hồ sơ dự tuyển

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của nơi đăng ký thường trú).

– Giấy khám sức khỏe (có thời hạn trong vòng 6 tháng của Bệnh viện).

– Đơn xin dự tuyển.

– Bản sao bảng điểm, các văn bằng tốt nghiệp (có công chứng).

– Bản sao giấy khai sinh.

– Bản sao CCCD.

5. Liên hệ

Các ứng viên tham gia dự tuyển nộp hồ sơ dự tuyển tại Văn phòng của trường THPT chuyên Quang Trung: Số 958, QL 14, phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Số điện thoại liên hệ: 02713.889.084.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 15/03/2024 đến hết ngày 25/05/2024. Trân trọng./

TB_tuyen-dung-Giao-vu-va-Thiet-bi-thi-nghiem