Thư cảm ơn nhân kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT chuyên Quang Trung

[Đôi lời nhắn gửi từ thầy hiệu trưởng đến các đồng chí lãnh đạo, quý vị khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh; các mạnh thường quân và các bậc phụ huynh]

Kính gửi các đồng chí lãnh đạo, quý vị khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh; các mạnh thường quân và các bậc phụ huynh thân mến!

Ngày 09 tháng 01 năm 2024 vừa qua, Trường THPT chuyên Quang Trung đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (2004 – 2024). Lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, tươi vui, để lại nhiều dấu ấn sâu sắc.

Lễ kỷ niệm được vinh dự đón tiếp các quý vị đại biểu: Lãnh đạo UBND Tỉnh; Lãnh đạo sở GD-ĐT, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trong tỉnh; Ban giám hiệu các trường THPT chuyên, THPT, THCS trong và ngoài tỉnh; Ban đại diện hội phụ huynh học sinh qua các thời kì; các mạnh thường quân; Cựu giáo chức; Cựu học sinh Trường THPT chuyên Quang Trung.

Thay mặt lãnh đạo và tập thể sư phạm nhà trường, tôi xin gửi lời chào trân trọng tới các đồng chí lãnh đạo và quý vị khách quý. Sự hiện diện, quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của quý vị là món quà vô giá, góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho nhà trường trong chặng đường tiếp theo. Nhà trường xin bày tỏ sự biết ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo và toàn thể quý vị, nhưng tấm lòng đã, đang và sẽ luôn hướng về Trường THPT chuyên Quang Trung.

Mặc dù đã cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng buổi lễ sẽ không tránh khỏi những sơ suất và thiếu sót. Lãnh đạo nhà trường và Ban tổ chức buổi lễ rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể quý vị. Sự chia sẻ, quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và toàn thể quý vị sẽ là động lực lớn lao để tập thể sư phạm Trường THPT chuyên Quang Trung tiếp tục kế thừa, duy trì và phát huy truyền thống 20 năm, đưa bản lĩnh và tinh thần chuyên Quang Trung vươn cao, bay xa hơn nữa trong tương lai. Với lòng tri ân sâu sắc, thay mặt lãnh đạo Trường và Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT chuyên Quang Trung (2004 -2024), xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo và toàn thể quý vị lời cảm ơn chân thành và sâu sắc. Trước thềm năm mới, chúng tôi gửi đến các đồng chí lãnh đạo và quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt! Chúc quý vị và gia đình đón một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng!”

SKM_458e24011305240

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *