TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUANG TRUNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong không khí tưng bừng và náo nức kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2016), Trường THPT chuyên Quang Trung đã tổ chức các hoạt động để  kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2016.

Ngay từ 13g30 chiều (5/3/2016), tại nhà ăn CQT, không khí hội thi “Ẩm thực – Cắm hoa” đã vô cùng nhộn nhịp. Hình ảnh những người đàn ông vào bếp cùng với các cô các chị khéo tay trang trí cho những lọ hoa đã để lại nhiều ấn tượng.

Bốn đội thi của toàn thể GV-CNV nhà trường đã mang đến những món ăn ngon, hấp dẫn cùng với phong cách cắm hoa vô cùng đẹp và độc đáo, được đầu tư khá công phu cả về ý tưởng lẫn tính nghệ thuật. Những tác phẩm tham gia của các đội còn tượng trưng cho tình yêu, ngợi ca vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ với gia đình và xã hội.

Sau 2h đồng hồ trổ tài cho hai phần thi, BTC chọn ra các đội thi xuất sắc nhất để trao giải: Giải nhất (Hành Chính, Địa), giải Nhì (Lý, Hóa, Sử-GDCD), Giải Ba (Toán, Văn, Thể Dục), Giải KK (Sinh, Anh, Tin)

Hội thi ẩm thực và cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 là một trong những hoạt động có ý nghĩa, được tổ chức nhằm tiếp tục tuyên truyền tới toàn thể CB-GV-NV và học sinh những phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Qua hoạt động đã tạo ra đợt sinh hoạt sôi nổi, hào hứng, ý nghĩa, bổ ích tới toàn thể cán bộ GV- CNV và học sinh nhà trường, qua đó tăng cường mối đoàn kết thống nhất trong nội bộ nhà trường.

 Qua cuộc thi, GV-CNV có thêm cơ hội được thể hiện năng lực bản thân, có dịp được bày tỏ lòng biết ơn của mình đến những người mẹ, người chị, đồng nghiệp…góp phần hình thành nhân cách phù hợp với những tiêu chí của thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Một số hình ảnh của hội thi:

hoa2

hanhchinh

BCH công đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *