Thông báo Tuyển dụng Nhân viên phụ trách Công nghệ thông tin trong trường học

Trường THPT chuyên Quang Trung thông báo tuyển dụng 01 nhân viên phụ trách Công nghệ thông tin trong trường học, làm việc từ năm học 2023 – 2024.

1. Mô tả công việc
– Quản trị hệ thống máy tính phòng học và các phòng ban bộ phận trong nhà trường.

– Quản trị website của nhà trường (đăng bài viết theo hình ảnh và nội dung đã được duyệt).

– Quản trị fanpage cho nhà trường (đăng bài, hình ảnh và clip cho các sự kiện).

– Quản lý hệ thống máy tính của nhà trường (khắc phục sự cố, hư hỏng,…), hỗ trợ các thầy cô giáo về các thiết bị công nghệ như máy tính, bảng tương tác, tivi, máy ảnh…).

– Thực hiện công việc khảo thí trong trường học, một số công việc hành chính, văn phòng theo yêu cầu của Ban Giám hiệu.

– Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành CNTT.

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm công tác.

Yêu cầu khác:

– Có phẩm chất đạo đức tốt; trung thực, có tinh thần cầu tiến, học hỏi, phấn đấu rèn luyện bản thân; hoà đồng, nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp.

– Ưu tiên ứng viên có nguyện vọng gắn bó lâu dài với nhà trường.

3. Quyền lợi

– Lương và phụ cấp sẽ được thoả thuận khi phỏng vấn.

– Làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, thân thiện, hiện đại.

– Sau thời gian thử việc 1 tháng, ứng viên đạt yêu cầu sẽ được ký Hợp đồng lao động và hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

– Chính sách ưu đãi dành cho nhân viên: xét thưởng thi đua theo học kỳ và năm học.

– Các phúc lợi khác: Chế độ nghỉ lễ, nghỉ dưỡng hàng năm, nghỉ hè hưởng lương.

4. Hồ sơ bao gồm

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của nơi đăng ký thường trú).

– Giấy khám sức khỏe (có thời hạn trong vòng 6 tháng của Bệnh viện).

– Đơn xin dự tuyển.

– Bản sao bảng điểm, các văn bằng tốt nghiệp (có công chứng).

– Bản sao giấy khai sinh.

– Bản sao CCCD.

5. Liên hệ

Các ứng viên tham gia dự tuyển nộp hồ sơ dự tuyển tại Văn phòng của trường THPT chuyên Quang Trung, số 958, QL 14, phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Số điện thoại liên hệ: 02713.889.084.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/9/2023. Trân trọng./.

TB_tuyen-dung-CNTT-1