Tuyên dương Nguyễn Văn Thành Lợi đoạt huy chương Đồng Olympic Vật lý quốc tế

Chiều tối 31-7, Trường THPT chuyên Quang Trung phối hợp Sở GD-ĐT tổ chức lễ tuyên dương em Nguyễn Văn Thành Lợi đoạt huy chương Đồng Olympic Vật lý quốc tế năm 2018.

Đến dự và chung vui với thầy trò nhà trường có các đồng chí: Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh; Nguyễn Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; người thân cùng đông đảo thầy trò Trường THPT chuyên Quang Trung.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng và nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thỏa tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Nguyễn Văn Thành Lợi

Chia sẻ tại buổi lễ, Nguyễn Văn Thành Lợi cho biết: “Được tham dự kỳ thi cấp quốc tế không chỉ là ước mơ của em mà là của tất cả các bạn học sinh”. Dù không đạt thành tích cao nhất nhưng đây là thành quả bước đầu đầy vinh dự của thầy trò Trường THPT chuyên Quang Trung sau 15 năm xây dựng và trưởng thành. Để đạt thành tích này, ngoài sự nỗ lực, phấn đấu của Nguyễn Văn Thành Lợi, còn có sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh, các mạnh thường quân, gia đình và sự chỉ dẫn, bồi dưỡng tận tình của các thầy cô giáo.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Tuyết Minh và Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Trường THPT chuyên Quang Trung và thầy Vũ Lân

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng ghi nhận và biểu dương thành tích đặc biệt xuất sắc mà thầy và trò nhà trường gặt hái được. Đây là sự phấn đấu đầy nỗ lực, đã mở rộng cánh cửa tương lai cho quá trình học tập và trưởng thành của Nguyễn Văn Thành Lợi về sau.

Để phong trào học tập lan tỏa trong ngành giáo dục thời gian tới, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng yêu cầu các ngành, các cấp, tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho các hoạt động khuyến học, khuyến tài.

Với thành tích đặc biệt xuất sắc, dịp này Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen kèm theo phần thưởng 50 triệu đồng cho em Nguyễn Văn Thành Lợi; tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Trường THPT chuyên Quang Trung và cá nhân thầy Vũ Lân, Tổ trưởng tổ vật lý của trường vì có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng. Ngoài ra, các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân còn tặng nhiều phần thưởng giá trị cho thầy và trò nhà trường.

(Vũ Thuyên – Báo Bình Phước)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *