Thông báo địa điểm dự thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên năm học 2013-2014

Trường THPT chuyên Quang Trung thông báo về địa điểm dự thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên năm học 2013-2014 như sau:  1. Hội đồng Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên tỉnh thi: chuyên Vật lý, chuyên Ngữ văn. Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo – Phường Tân Phú – Thị xã Đồng Xoài – Bình Phước 2. Hội đồng THCS Tân Xuân thi : chuyên Toán, chuyên Toán sinh, chuyên Toán tin. Địa chỉ: P. Tân Xuân – TX Đồng Xoài – Bình Phước 3. Hội đồng THCS Tân Phú thi: chuyên Anh văn, chuyên Hóa học. Địa chỉ: P. Tân Phú  – TX Đồng Xoài – Bình Phước Lưu ý: 14h ngày 28/6/2013 tập trung tại Hội đồng coi thi để làm thủ tục dự thi và nhớ mang theo các loại giấy tờ sau: + Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp (nếu có) + Các loại giấy chứng nhận được hưởng ưu tiên, khuyến khích. + Thẻ dự thi không có hình, sau khi học nội quy thí sinh đem 1 tấm hình 3 X 4 cùng thẻ dự thi về trường THPT chuyên Quang Trung để làm lại.