9 thoughts on “Thông báo bắt đầu năm học 2015-2016”

 1. Vào nhập học mang theo giấy chứng nhận ưu tiên làm j vay ạ ? Trg chuyên hinh như đâu đc cộg điểm ? E đậu tỉng nhug ko có giấy thì có sao ko ạ ? Voi lại 3th8 lên học chính thuc luon hay chỉ nộp hồ sơ thôi ạ

 2. @BUI THI THÁI HANG
  Trường chuyên không cộng điểm ưu tiên. Giấy chứng nhận ưu tiên để bổ sung đầy đủ hồ sơ và có thể cần đến cho các hoạt động khác của nhà trường trong quá trình học sinh học ở trường.
  03/08/2015 là bắt đầu năm học luôn. Các tài liệu học tập bạn có thể tham khảo từ các anh chị khóa trước hoặc lên trường thầy cô sẽ hướng dẫn cụ thể.

 3. Xin hỏi các thầy cô quản lý ở trường, vì sao danh sách trúng tuyển lại có cả các em học sinh ở ngoài tỉnh được trúng tuyển vào học, thực tế các em này đã nhập khẩu chui về Bình Phước để dự thi vào trường Quang Trung. Như vậy các em đó thực sự không phải con em của tỉnh Bình Phước, mà ngôi trường này do mồ hôi công sức của cán bộ và nhân dân tỉnh nhà đóng góp cộng với ngân sách của tỉnh bỏ ra để cùng nhau chăm lo cho thế hệ con em chúng ta được giáo dục tốt, sau này trở thành công dân chất lượng cao mong báo đáp lại quê hương, vậy tại sao lại cho con em học ở tỉnh khác vào chiếm chỗ????? phải chăng quy chế còn lỏng lẻo, nhiều phụ huynh rất bức xúc đấy ạ. Năm sau đề nghị điều kiện dự thi phải là có hộ khẩu tại địa phương trên 3 năm và phải tốt nghiệp THCS tại các trường của tỉnh Bình Phước mới được dự thi ạ.

  1. Đối tượng dự thi được quy định trong “Kế hoạch 62/KH-SGDĐT ngày 16/01/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước”.

 4. Cho em hỏi là ngày 3/8 lên trường nộp hồ sơ và đăng kí ở kí túc xá, vậy những ai có nhu cầu ở kí túc xá thì ngày 3/8 có cần mang đồ dùng cá nhân lên luôn ngày hôm đó không ạ?

  1. Việc xét ở KTX sẽ ưu tiên cho những học sinh ở xa.
   Bạn chỉ nên mang theo những đồ dùng cá nhân cần thiết nhất. Khi đã được xét vào KTX thì Ban quản lý sẽ có thông báo trực tiếp về những đồ dùng sử dụng trong KTX.

 5. Ở ktx hết bao nhiêu tiền 1 tháng v ạ ? E nge nói đóng theo năm và tiền ăn uống phải tự lo dúng ko ạ? Xin hãy tư vấn giúp e nên ở dó ko hay về nhà ở vì nhà e cũng gần trg ? Xin cảm ơn

  1. Học sinh được ở KTX miễn phí. Bạn liên hệ với Ban quản lý KTX (phòng C01 ở KTX) để có thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *