Chuyên Quang Trung đạt nhì toàn đoàn kì thi Olympic 30/4 lần thứ 21

Kì thi Olympic 30/4 truyền thống lần thứ 21 do Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đăng cai tổ chức từ ngày 3-5/4/2015 với 64 đoàn tham gia. Tham dự kì thi này, trường THPT chuyên Quang Trung đã xuất sắc đạt 48 huy chương gồm 30 huy chương vàng, 9 huy chương bạc và 9 huy chương đồng.

Với kết quả trên thầy trò trường THPT chuyên Quang Trung xếp thứ hai toàn đoàn đứng sau trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TPHCM.

Ngoài ra, các em học sinh 4 bộ môn Toán (khối 10), Lý (khối 11); Hóa (khối 11) và Địa lý (khối 11) giành giải nhất đồng đội bộ môn của mình. Đặc biệt em Phạm Trọng Nghĩa giành giải nhất môn Vật lí khối 11; em Hoàng Thị Bích Ngọc giải nhất môn Địa lí khối 11; em Đặng Thị Khánh Vy giải nhất môn Anh văn khối 11.

Danh sách thứ hạng các trường và nhất môn:

TONGSOHUYCHUONGTRUONG

DANHSACHNHATMON