Sách và những người bạn

Sáng ngày 05/01/2019, Nhóm “Sách và những người bạn” đã đến thăm và tặng sách tại trường THPT chuyên Quang Trung. Đón tiếp đoàn có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ thư viện, giáo viên và bí thư các chi đoàn học sinh.

Buổi gặp gỡ được tổ chức tại phòng đọc thư viện trong không khí xúc động và ấm áp trước tình cảm chân thành từ những người yêu sách. Các em học sinh tham dự đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ chân thành về vai trò quan trọng của việc đọc sách, phương pháp đọc sách nhanh; những chia sẻ từ kinh nghiệm sống đầy nghị lực để thành công như ngày hôm nay của từng thành viên nhóm.

Bà Phạm Diệu Ngọc thay mặt các thành viên “Sách và những người bạn” đã trao tặng thư viện trường chuyên Quang Trung 173 tựa sách mới. Đặc biệt, điều rất đáng trân trọng là các tựa sách được nhóm chọn lọc rất kĩ càng về nhiều chủ đề như kĩ năng sống, phát triển bản thân, cẩm nang du học, tác phẩm văn học, kinh nghiệm sống.v.v.

Đây là món quà đầu năm đặc biệt ý nghĩa dành cho thầy và trò nhà trường, bổ sung nguồn sách cho thư viện, giúp các em học sinh có thêm điều kiện để mở mang tầm nhận thức, hiểu biết, tiếp cận với thế giới bên ngoài, chắp cánh cho những ước mơ được bay cao.

@dainganxanh, Ảnh: CLB Truyền thông CQT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *