6 thầy cô giáo trường chuyên Quang Trung được Tỉnh Ủy tuyên dương

Ngày 6/3/2014, Tỉnh ủy Bình Phước đã tổ chức gặp mặt trí thức và tuyên dương các thạc sĩ, tiến sĩ đạt thành tích cao trong học tập. 81 trí thức đại diện cho các khối, ngành, đơn vị tham gia buổi gặp. Đồng chí Võ Đình Tuyến, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh và đại diện các sở, ngành…

TU 2014

Trường THPT chuyên Quang Trung có 6 thầy cô giáo được tuyên dương lần này gồm:

  1. Cô Lê Thị Thơ – Thạc sĩ Lịch sử
  2. Thầy Nguyễn Văn Nghiêm – Thạc sĩ Đo lường và đánh giá trong giáo dục
  3. Thầy Nguyễn Minh Hiền – Thạc sĩ Toán
  4. Thầy Lữ Văn Tập – Thạc sĩ Sinh
  5. Thầy Nguyễn Đỗ Trọng Khôi – Thạc sĩ Hóa
  6. Thầy Nguyễn Xuân Sáng – Thạc sĩ Địa

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Võ Đình Tuyến đã ghi nhận những thành tích của trí thức vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Tuy nhiên, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng thẳng thắn cho biết: Các trí thức vẫn bị động, chưa có nhiều sáng kiến, đóng góp cho các chương trình đột phá của tỉnh. Lãnh đạo tỉnh luôn mong muốn các trí thức có nhiều ý kiến và đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp phát triển của tỉnh.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong cho biết: Vì nhiều lý do, trong hai năm học 2011-2012 và 2012-2013, lễ tuyên dương học sinh, sinh viên giỏi, xuất sắc không được tổ chức ở đền Hùng, xã Phú Riềng (Bù Gia Mập). Tại lễ tuyên dương hôm nay, các trí thức cho rằng đây là một nét đặc sắc, riêng biệt của tỉnh nhà. Các gia đình có con em được tuyên dương ở đền Hùng rất tự hào và lấy đó làm “chuẩn” cho các thế hệ sau noi theo. Chính vì vậy, Tỉnh ủy, UBND tỉnh sẽ họp bàn và xem xét lại việc tổ chức lễ tuyên dương cho học sinh, sinh viên tại đền Hùng vào những năm học tới đây.

Dưới đây là clip tin của Báo Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *