Lưu ý quan trọng về kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2014

1. Về thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

– Thời gian chính thức nhận hồ sơ: Từ ngày 15/5/2014 đến ngày 30/5/2014

– Địa điểm nộp: Phòng Giáo vụ trường THPT chuyên Quang Trung.

2. Địa điểm thi

– Nhà trường sẽ thông báo trên website này và dán thông báo trước cổng trường ngay khi có quyết định của Sở GD-ĐT Bình Phước.

3. Có thông tin sai lệch về kỳ thi

Gần đây một số phụ huynh học sinh gọi điện hỏi thông tin sau: “Thi vào trường chuyên Quang Trung mà không đậu, khi chuyển điểm về trường Hùng Vương xét tuyển thì điểm tuyển phải cao hơn 2 điểm so với điểm các thí sinh trực tiếp thi tại trườnglà đúng hay sai?.

Hội đồng tuyển sinh Trường THPT Chuyên Quang Trung khẳng định thông tin trên là không đúng với chủ trương và hướng dẫn công tác tuyển sinh của UBND tỉnh và Sở GD-ĐT.

Theo Kế hoạch số 85/KH-SGDĐT ban hành theo quyết định số 257/QĐ-UBND ngày 27/1/2014 và các văn bản hướng dẫn về Tuyển sinh vào lớp 10 của Sở GD-ĐT thì khi xét tuyển không phân biệt thí đăng ký dự thi trường nào mà sẽ trộn chung, xét cùng một lúc. Quý phụ huynh học sinh và các em học sinh có thể đọc thêm thông tin tại đây  hoặc email về hộp thư tư vấn tuyển sinh: [email protected] .

Nếu quý vị nhận được thông tin khác với những thông báo trên website này vui lòng phản hồi về trường hoặc Sở GD-ĐT để kịp thời giải quyết.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *