Ấn tượng lễ khai giảng Trường THPT chuyên Quang Trung

BPO – 2021-2022 là một năm học có nhiều điều đặc biệt với thầy, trò Trường THPT chuyên Quang Trung (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) khi vừa linh hoạt, chủ động thích ứng với đại dịch Covid-19 vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra. Khi dịch Covid-19 qua đi, nhịp sống bình thường trở lại, thầy, trò nhà trường đã có một buổi lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 trọn vẹn niềm vui, rực rỡ sắc màu và tràn đầy khí thế thi đua.

Lễ khai giảng có sự tham dự và chung vui của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Giữ vững truyền thống của Trường THPT chuyên Quang Trung, học sinh khóa 17 đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với thành tích cao, nhiều em còn là thủ khoa trong kỳ thi này. Trong những năm qua, công tác đào tạo mũi nhọn vẫn luôn là niềm tự hào của nhà trường. Năm học 2021-2022, trường đã có 36 học sinh giỏi cấp quốc gia, đặc biệt có 1 em đoạt huy chương đồng Quốc tế môn Sinh học.

Phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) đã có mặt tại ngôi trường có bề dày thành tích này và ghi nhận lại những khoảnh khắc đẹp trong lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Quang Xuân – Trung Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *