TỰ HÀO LÀ E-TEAMER

Vinh dự là một trong những khối chuyên có từ ngày đầu thành lập trường, trong suốt những năm qua, các thế hệ học sinh chuyên Anh đã và đang nỗ lực học tập, không ngừng trau dồi kiến thức và đạo đức để cùng các khối chuyên khác xây dựng nên mái nhà chung chuyên Quang Trung. Đồng thời, gần mười thế hệ học sinh đã ra trường cùng những học sinh hiện tại đã xây nên cho chuyên Anh một phong cách rất riêng – phong cách E-team. Phần lớn các E-teamers gây ấn tượng với người khác bằng sự linh hoạt, năng động, sáng tạo.

Để giải thích cho phong cách của mình, trước hết, các E-teamers nói rằng sự tư duy của Toán học, sự nhạy cảm của Văn học và sự linh hoạt của ngôn ngữ Anh chính là nòng cốt để các bạn phát triển cá tính. Đồng thời, ngoài những kiến thức Toán, Văn, Anh chuyên sâu, các học sinh chuyên Anh còn tích cực học hỏi kiến thức từ các môn học không chuyên khác để có thể phát triển toàn diện.
Ngoài những giờ học trên lớp, cá tính mà học sinh chuyên Anh có được còn nhờ vào những hoạt động ngoại khóa mà khối chuyên đang tổ chức và tham gia như Speaking Day, English Club, các buổi giao lưu văn nghệ và học tập với các khối khác trong trường, với các trường chuyên khác và với các sinh viên nước ngoài. Qua những hoạt động ngoại khóa như vậy, các kỹ năng giao tiếp như thuyết trình, xử lý tính huống và làm việc nhóm của các thành viên được nâng cao. Đặc biệt, chính sự tiếp xúc với môi trường tiếng Anh nước ngoài đã tạo cơ hội cho các thành viên trong khối dễ dàng có được những suất học bổng du học để từ đó mỗi thành viên có thể ra ngoài thế giới giới thiệu văn hóa truyền thống của quê hương Bình Phước, của đất nước Việt Nam đồng thời tiếp thu, học hỏi những tinh hoa từ nước bạn để về xây dựng quê hương.

                  Hoạt động ngoại khóa của khối chuyên Anh

Là một thành viên chuyên Anh tức là được sống trong gia đình E-team đoàn kết dưới mái nhà chung chuyên Quang Trung. Gia đình ấy được kết thành từ sự gắn bó thân thiết giữa các E-teamers, giữa các anh chị khóa trên với các em khóa dưới, giữa các bạn trong lớp với nhau. Tất cả đều nỗ lực để xây dựng nên một chuyên Anh đoàn kết, vững mạnh. Đồng thời, đó cũng là sự gắn bó giữa thầy và trò. Các thầy cô khối chuyên Anh đã và đang tạo mọi điều kiện để mỗi thành viên trong khối được phát huy hết khả năng và sức sáng tạo của mình. Các thầy cô không chỉ là những người ‘chở đạo’ mà còn là người cha, người mẹ luôn quan tâm, chăm sóc những đứa con của mình. Đôi lúc, các thầy cô còn giống như những người bạn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ mọi tâm tư, nguyện vọng của học sinh để kịp thời phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu.

Tự hào là E-teamer, lớp lớp thế hệ chuyên Anh sẽ luôn nỗ lực hết sức để tiếp tục giữ gìn và không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp – đoàn kết, năng động, sáng tạo, kiên trì vượt khó, sẵn sàng thay đổi – bằng những tư duy sáng tạo và theo kịp xu thế của thời đại.

E-TEAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *