Trường THPT chuyên Quang Trung tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ

Tiết chào cờ sáng ngày 12.10.2015, Đoàn trường THPT chuyên Quang Trung phối hợp với phòng CSGT công an tỉnh Bình Phước tổ chức buổi tuyên truyền về luật giao thông đường bộ. Trong khoảng 45 phút, Đại úy Nguyễn Đức Duy – cán bộ phòng CSGT công an tỉnh Bình Phước đã cung cấp những kiến thức về luật giao thông đường bộ một cách cụ thể, gần gũi với thực trạng tham gia giao thông của học sinh như là: độ tuổi điều khiển xe moto, không chấp hành tín hiệu đèn, băng qua dải phân cách cứng, chạy xe ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm đúng quy cách….Các đoàn viên thanh niên nhà trường đã tham gia buổi tuyên truyền một cách hào hứng, nắm bắt các kiến thức một cách nhanh chóng.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tuyên truyền:

Đoàn trường