Danh sách học sinh được vinh danh trên các báo chuyên ngành tháng 8/2015

Trong học kì II năm học 2014-2015, Đoàn trường THPT chuyên Quang Trung đã phát động phong trào học sinh tham gia giải các bài toán, viết bài đăng trên các báo, tạp chí chuyên ngành. Mục tiêu của phong trào là gắn hoạt động Đoàn với hoạt động học tập; giúp các bạn đoàn viên thanh niên đặc biệt là các bạn tham gia đội tuyển học sinh giỏi rèn kiến thức, kĩ năng cần thiết cho các kì thi học sinh giỏi. Mặt khác, thông qua hoạt động này cũng giúp học sinh chuyên Quang Trung tăng cường sự giao lưu với các thầy cô và học sinh trên cả nước.  Sau một học kì, các bạn đoàn viên thanh niên trường THPT chuyên Quang Trung  đã tham gia phong trào hết sức sôi nổi và đạt kết quả hơn 30 lượt bài được vinh danh trên các báo.

Trong năm học 2015-2016, Đoàn trường vẫn tiếp tục duy trì phong trào này. Kết quả tháng 7,8 có 9 em học sinh được vinh danh trên các báo Toán học tuổi trẻ và Vật lí tuổi trẻ. Danh sách các em học sinh gồm:

STT Họ và tên Chi đoàn Số bài
1 Phạm Văn Sơn 12A 3