Học sinh CQT được nhận giải thưởng Sao Phú Riềng Đỏ 2016

Bạn Phạm Trọng Nghĩa, đoàn viên chi đoàn 12B vừa vinh dự được nhận giải thưởng Sao Phú Riềng Đỏ 2016. Đây là một giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những gương mặt trẻ có thành tích và có những đóng góp trong học tập cũng như trong hoạt động xã hội trong toàn tỉnh.

Từ những năm học THCS cho đến những năm học THPT, Nghĩa đã có nhiều đóng góp cho tỉnh nhà về học tập. Đặc biệt ở cấp THPT, bạn đã đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền, có thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi tỉnh và quốc gia như: huy chương Vàng môn Vật lí trong kì thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXI, giải nhất môn vật lí trong kì thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2015-2016, giải nhì môn vật kí trong kì thi học sinh giỏi quốc gia năm 2015-2016, và đang tham dự kì thi tuyển học sinh giỏi cho kì thi Olympic  quốc tế môn Vật lí tại Hà Nội.

Ngoài ra, Nghĩa còn được biết đến là một đoàn viên năng động, hăng hái tham gia các hoạt động đoàn trong trường,là thành viên tích cực của CLB Công tác xã hội trường THPT Chuyên Quang Trung, …

Khi trao đổi với Nghĩa về phương pháp học cũng như cách để đạt được ước mơ, Nghĩa chia sẻ : “Theo mình là học phải có cái tâm”. Quan điểm này đã giúp Nghĩa có động lực học tập, là phương pháp mà nhiều bạn học sinh trong trường đang học tập. Bạn Nghĩa được bạn bè nhận xét là có thái độ học tập nghiêm túc, là học sinh rời lớp trễ nhất trong giờ tự học. Các bạn của Nghĩa luôn tự hào khi nhắc về người bạn vừa học giỏi vừa hòa đồng này.

Mong rằng Nghĩa sẽ là tấm gương tốt cho các bạn học tập và noi theo.Chúc Nghĩa gặt hái được nhiều kết quả tốt hơn nữa, chúc bạn sớm đạt được ước mơ của mình !

Lê Huyền (CLB truyền thông)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *