CQT: Trao giải cuộc thi lồng tiếng phim “CEC DUBBING OSCAR”

BPO – Tối qua 14-5, tại Trường THPT chuyên Quang Trung đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi lồng tiếng phim “CEC DUBBING OSCAR”. Nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo, nhóm H&T đã xuất sắc vượt qua các nhóm dự thi và giành giải thưởng cao nhất.

Khởi động từ ngày 19-4, cuộc thi lồng tiếng phim “CEC DUBBING OSCAR” đã nhận được 32 video dự thi của học sinh Trường THPT chuyên Quang Trung và một số trường bạn. Mỗi video là 1 trích đoạn phim có thời lượng từ 3 đến 7 phút do chính các em lựa chọn và lồng tiếng Anh.

Thầy Nguyễn Văn Nghiêm, Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Quang Trung phát biểu tại lễ trao giải

Đây là sân chơi bổ ích, năng động, giúp học sinh có những trải nghiệm thú vị khi hóa thân thành nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng. Các em không chỉ trau dồi kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, cách sử dụng từ vựng, mẫu câu, cách chỉnh âm điệu lời nói cho phù hợp với từng bối cảnh mà còn được rèn luyện thêm các kỹ năng mềm như: làm việc nhóm, tư duy logic, chỉnh sửa video, tổ chức sự kiện…

Các đội thi lồng tiếng trực tiếp trên sân khấu

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các phần thi

Xen giữa các phần thi là các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm phong cách tuổi teen

Tại lễ trao giải tối qua, các nhóm dự thi có video được đánh giá cao qua các vòng loại đã thể hiện phần lồng tiếng trực tiếp trên sân khấu với những trích đoạn phim nổi tiếng như: Maleficent, Heartstopper, Frozen, Good job…

Thầy Nguyễn Văn Nghiêm, Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Quang Trung trao giải nhất, nhì cho các nhóm đoạt giải

Ban tổ chức trao thưởng cho các nhóm có thành tích tốt tại cuộc thi

Chung cuộc, nhóm H&T đã xuất sắc giành giải nhất với trích đoạn lồng tiếng phim Heartstopper. Ngoài giải nhất, Ban tổ chức cũng trao các giải nhì, ba, khuyến khích và giải video được yêu thích nhất cho các đội có thành tích tốt tại cuộc thi.

Ngọc Huyền – Đặng Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *