Biểu dương 2 học sinh dự thi Olympic Châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế

BPO – Sáng nay 14-5, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã gặp mặt, động viên 2 học sinh của tỉnh Bình Phước vinh dự được chọn vào đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế năm 2022.

Đó là em Nguyễn Phúc Lâm, học sinh lớp 12 Trường THPT chuyên Quang Trung dự thi môn Sinh học kỳ thi Olympic quốc tế và em Lê Hữu Nghĩa, học sinh Trường THPT chuyên Bình Long dự thi môn Tin học kỳ thi Olympic Châu Á – Thái Bình Dương.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền chúc mừng phụ huynh, nhà trường và chúc 2 em học sinh đạt kết quả tốt trong các kỳ thi

Động viên và thăm hỏi tình hình, kế hoạch học tập của các em trong thời gian ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế sắp tới, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền hy vọng các em sẽ nỗ lực phấn đấu, nỗ lực ôn luyện, quyết tâm đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Đây là cơ hội để 2 em thử sức, khẳng định mình, đồng thời cũng là cơ hội trau dồi kiến thức, học vấn ở trường thi Olympic quốc tế.

Sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh sẽ là niềm động viên tinh thần to lớn để 2 em có thêm động lực và vững tin trước các kỳ thi. Trong ảnh: Lãnh đạo tỉnh, Sở GD&ĐT tặng hoa, chụp hình lưu niệm với nhà trường, phụ huynh và 2 em Nguyễn Phúc Lâm, Lê Hữu Nghĩa

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cũng gửi lời cảm ơn đến các phụ huynh đã tạo môi trường học tập tốt nhất cho các em; đồng thời biểu dương đội ngũ cán bộ, giáo viên của 2 trường chuyên, mong các thầy cô dành nhiều tâm huyết, tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng thêm nhiều thế hệ học sinh đầy đủ trí lực, thể lực, phục vụ cho sự phát triển của đất nước cũng như của tỉnh.

Dịp này, lãnh đạo tỉnh đã có những phần quà chúc mừng, động viên gửi đến các trường THPT chuyên Quang Trung, chuyên Bình Long, phụ huynh và 2 em học sinh, chúc các em vững tin bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.

Em Nguyễn Phúc Lâm, học sinh lớp 12 chuyên Toán, Trường THPT chuyên Quang Trung sẽ tham gia ôn luyện cùng với đội tuyển Sinh học quốc gia và dự kì thi Olympic Sinh học quốc tế tại Cộng hòa Amernia vào tháng 7. Còn em Lê Hữu Nghĩa, học sinh lớp 12 chuyên Toán Trường THPT chuyên Bình Long sẽ ôn luyện và dự thi Olympic Châu Á – Thái Bình Dương tại Thủ đô Hà Nội vào các ngày 28 và 29-5-2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *