Kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại các trường chuyên phía bắc

Sáng 11/3/2013, đoàn cán bộ giáo viên trường chuyên Quang Trung do thầy Lý Thanh Tâm làm trưởng đoàn đã về đến Bình Phước, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại các trường chuyên phía Bắc.

Trong thời gian chuyến công tác từ ngày 05-11/3/2013, Đoàn đã thăm và giao lưu với các trường THPT chuyên Lào Cai, THPT chuyên Vĩnh Phúc và THPT chuyên Thái Nguyên.

Qua các buổi giao lưu, lãnh đạo các trường đã thông báo tình hình hiện nay của nhau. Cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về quản lý nhà trường, kinh nghiệm tổ chức bồi dưỡng HSG và các vấn đề liên quan khác như công tác phát triển đội ngũ, xây dựng chế độ chính sách đối với giáo viên, học sinh trường chuyên…

Trong không khí thân mật, gắn bó với các trường, các tổ chuyên môn cũng được tiếp cận và trao đổi sâu về công tác chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy đội tuyển học sinh giỏi và giáo dục học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến công tác:

Tại trường THPT chuyên Lào Cai

Trao quà lưu niệm