Vinh danh 53 học sinh đoạt huy chương Olympic 30/4

(nguồn video: Trích bản tin thời sự BPTV trưa ngày 5/4/2021)
Nhằm biểu dương những thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 vừa qua, sáng 5-4, Trường THPT chuyên Quang Trung (TP. Đồng Xoài) tổ chức tuyên dương 53 học sinh đoạt huy chương. Kỳ thi do Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP. Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức.

Thầy Hà Văn Quyền, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Quang Trung trao thưởng cho 3 học sinh đoạt giải nhất đồng đội môn Vật lý

Trong tổng 56 trường dự thi, Trường THPT chuyên Quang Trung đã xuất sắc giành giải nhì toàn đoàn (chỉ sau chủ nhà là Trường THPT Lê Hồng Phong) với 53 huy chương, gồm: 30 huy chương vàng, 13 huy chương bạc và 10 huy chương đồng. Ngoài ra, Trường THPT chuyên Quang Trung còn đoạt giải nhất đồng đội môn Vật lý khối 11. Đây là thành tích rất đáng tự hào, khẳng định thương hiệu về chất lượng giáo dục của thầy và trò nhà trường trong nhiều năm qua.

Những học sinh đội tuyển Lý đoạt huy chương được khen thưởng

Học sinh đội tuyển Toán đoạt huy chương được khen thưởng

Thầy Hà Văn Quyền, Hiệu trưởng trường chia sẻ: Thành công của kỳ thi năm nay chính là sự phấn đấu không biết mệt mỏi, lòng tâm huyết, cống hiến của quý thầy, cô vì sự phát triển của nhà trường. Và một yếu tố đặc biệt quan trọng nữa là sự quyết tâm, phấn đấu không ngừng của học sinh.

Dịp này, ngoài trao huy chương, tặng giấy khen thì những học sinh đoạt huy chương còn được Ban đại diện cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân thưởng “nóng”. Qua đó, tạo động lực để các em phấn đấu vươn lên và đạt thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sắp tới.

Vũ Thuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *