Trung thu ấm áp tình thương

Nhằm mang đến 1 dịp tết Trung thu ấm áp cho các em nhỏ, sáng ngày 11/9/2016, Câu lạc bộ Công tác xã hội trường chuyên Quang Trung đã có buổi giao lưu, tặng quà ý nghĩa với các em học sinh trường Tiểu học Tân Xuân B.

Sau hơn một tuần chuẩn bị và hoàn thành tất cả công việc cũng như những món quà ý nghĩa cho các em học sinh vui tết trung thu, sáng ngày 11/9/2016, câu lạc bộ(CLB) Công tác xã hội đã xuất phát khởi hành từ rất sớm trong tâm trạng phấn khởi đến trường Tiểu học Tân Xuân B, cầm trên tay những món quà, các bạn trong CLB luôn hi vọng rằng sẽ mang đến cho các em học sinh tại đây một cái tết trung thu thật ấm áp, vẹn toàn.

1

Chuyến xe của CLB nhanh chóng lăn bánh đến trường Tiểu học Tân Xuân B. Tại đây, các thành viên trong đoàn ra sức chuẩn bị sắp xếp đồ đạc, bàn ghế cho buổi giao lưu. Từng tấm phông, được căn ngay ngắn đến những chiếc ghế  dành cho các em cũng được xếp gọn gàng, thẳng hàng,… Mọi thứ đều sẵn sàng cho một buổi giao lưu đầy hấp dẫn.

9_Hoanglinh_thoáng

Đúng 7h30, chương trình “Trung thu cho em” được bắt đầu trong sự háo hức, chờ đợi của mọi người.

Trong dịp này, 30 phần quà chuẩn bị từ trước đã được trao đến những em có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng những phần quà tuy không nhiều này sẽ giúp các các em cảm thấy vui vẻ, ấm áp hơn trong Tết Trung thu năm nay. Xen kẻ vào giữa chương trình còn là những tiết mục văn nghệ đặc sắc với những giai điệu quen thuộc, đưa tất cả mọi người trở về với thể giới tuổi thơ với chiếc đèn ông sao, với chú cuội, chị Hằng,…

Và có lẽ rằng, phần khiến tất cả mọi người háo hức nhất chính là phần trò chơi. Các điều phối viên trong CLB đã sáng tạo ra những trò chơi rất thú vị, hấp dẫn. Hơn 200 em học sinh cùng các anh chị trong CLB đã chia thành 8 đội chơi khác nhau, cùng tham gia vào trò chơi. Những trò chơi không chỉ là những trò chơi vận động đơn thuần mà đòi hỏi ở các em sự khéo léo, trí thông minh, tình đoàn kết,… mới có thể vượt qua và giành chiến thắng. Em Đinh Thanh Khương,  học sinh lớp 5/2 chia sẻ rằng:”Em cảm thấy rất vui khi tham gia trò chơi mặc dù hơi mệt một chút”. Chính những trò chơi hấp dẫn đó đã khiến buổi giao lưu càng thêm ấn tượng.

15_hoanglinh

Được biết, trong dự án “Trung thu cho em” lần này, ngoài việc giao lưu tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học Tân Xuân B, CLB công tác xã hội cũng đã tặng 76 lồng đèn cho con em giáo viên công nhân viên trường THPT chuyên Quang Trung với hi vọng các em có một cái Tết trung thu đầy ắp kỉ niệm tuổi thơ.

                                                                                    CLB Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *