Trúc Vân – EK10 nhận học bổng 726 triệu từ RMIT

Nguyễn Thị Trúc Vân, học sinh lớp chuyên Anh khóa 10 trường THPT chuyên Quang Trung, hiện đang là sinh viên Đại học RMIT Việt Nam vừa vinh dự nhận suất Học bổng Hiệu trưởng cho Chương trình Cử nhân Truyền thông (Truyền thông Chuyên nghiệp) với giá trị 726 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước cho biết, lãnh đạo Trường Đại học RMIT Việt Nam cũng đã có văn bản gửi Sở xin phép được tổ chức buổi lễ trao học bổng tại trường THPT chuyên Quang Trung và đã được chấp thuận.

Đại học RMIT Việt Nam là đại học 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, bằng cấp do chính cơ sở tại Úc cấp và được công nhận trên toàn thế giới. Đây là cơ sở tại Việt Nam của Học viện Công nghệ Hoàng Gia Melbourne danh tiếng có lịch sử lâu đời từ năm 1887 và là một trong những trường đại học lớn và nổi tiếng nhất tại Úc.