Thành lập Đảng bộ trường THPT chuyên Quang Trung

Ngày 04/12/2012, chi bộ trường THPT chuyên Quang Trung đã long trọng tổ chức lễ đón nhận quyết định nâng cấp lên thành Đảng bộ cơ sở trường THPT chuyên Quang Trung.

Thành lập Đảng bộ trường THPT chuyên Quang Trung
Về dự lễ có đồng chí Lê Đình Việt – phó bí thư đảng ủy khối cơ quan dân chính đảng, đồng chí Đỗ Đại Phong – UVTV, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối cơ quan dân chính đảng tỉnh Bình phước.Chi bộ trường THPT chuyên Quang Trung được thành lập từ năm 2004 với 7 đảng viên, đến nay chi bộ đã có 35 đảng viên đang sinh hoạt trong đó có 2 đồng chí là đảng viên dự bị. Từ ngày thành lập đến nay chi bộ luôn được đánh giá là một tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Trong những năm qua, Chi bộ trường THPT chuyên Quang Trung luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, lãnh đạo nhà trường phát triển đi lên  theo hướng ngày càng hoàn thiện, xứng đáng là lá cờ đầu của ngành Giáo Dục tỉnh nhà.

Ngày 04/12/2012, Đảng ủy khối cơ quan dân chính đảng chính thức trao quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở trường THPT chuyên Quang Trung và quyết định chỉ định BCH Đảng bộ lâm thời.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Đỗ Đại Phong đọc quyết định thành lập Đảng bộ và chỉ định BCH

BCH nhận quyết định