CLB Công tác xã hội trường chuyên Quang Trung thăm và tặng quà cho các bệnh nhi tại BVĐK Bình Phước trong dịp tết Trung thu

Câu lạc bộ Công tác xã hội của trường THPT chuyên Quang Trung được thành lập đầu năm học 2015-2016 đã đi vào hoạt động đầu tiên vào ngày 27/9/2015 vừa qua…

Với sự tham dự của thầy Nguyễn Đỗ Trọng Khôi – Bí thư Đoàn trường, cô Trần Thị Nhâm – Phó bí thư chi đoàn GV-CNV, anh Nguyễn Quang Bình – thành viên Ban Công tác xã hội trường Đại học Ngoại Thương TP. Hồ Chí Minh, CLB đã tổ chức chuyến thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại khoa nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước nhân dịp Tết Trung thu.

trungthu

                               Các thành viên câu lạc bộ    Ảnh: Nguyên Khôi

Nhằm tạo nên một mùa Trung thu ấm áp cho các bệnh nhi, đoàn đã trao tặng 45 phần quà gồm sữa, bánh và lồng đèn cho các em. Không những thế, các thành viên câu lạc bộ cũng đã mang đến những nụ cười giúp xua tan đi nỗi âu lo về bệnh tật nơi các em và gia đình bằng cách trò chuyện, động viên và vui chơi, ca hát cùng các em.

trungthu2

                                    Thăm hỏi bệnh nhi  Media: Nguyên Khôi

Để chuyến thăm và tặng quà đã diễn ra thành công tốt đẹp, CLB Công tác xã hội trân trọng biết ơn sự quan tâm, ủng hộ từ Ban Giám hiệu, Đoàn trường THPT chuyên Quang Trung, quý thầy cô; các chi đoàn cũng như sự giúp đỡ tận tình của Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước. Hi vọng trong thời gian tới, CLB Công tác xã hội sẽ tổ chức được nhiều dự án có ý nghĩa hơn nữa. CLB Công Tác Xã Hội luôn mong muốn mang lại những việc làm thiết thực để chung tay xây dựng cộng đồng.

                                                                                           Ban truyền thông CLB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *