Thông báo thời gian, địa điểm tự học

Văn bản đã cập nhật theo thông báo ngày 18/9/2017

1. Thời gian tự học

– Thời gian tự học buổi chiều: Từ 13:45 phút đến hết tiết cuối buổi chiều (nghỉ giải lao theo hiệu lệnh chuông từng tiết học).
– Thời gian tự học buổi tối: Từ 19:30 đến 22:30 (nghỉ giải lao từ 21:00 đến 21:15).

2. Địa điểm tự học

2.1. Địa điểm tự học buổi chiều:

– Đối với học sinh ở KTX: Học tại phòng học theo lớp LTĐH.
– Học sinh không ở KTX: Học sinh có nhu cầu tự học tại trường thì đăng ký tại phòng Quản lý học sinh và tự học tại Hội trường.
– Học sinh đội tuyển: Học tại phòng học của đội tuyển (phòng bộ môn hoặc theo hướng dẫn của giáo viên phụ trách đội tuyển).

2.2. Địa điểm tự học buổi tối:

– Không sử dụng dãy sau. Thầy cô dạy đội tuyển sử dụng các phòng học ở tầng 1, tấng 2 của dãy trước hoặc phòng bộ môn (tầng trệt dùng cho học sinh tự học).
– Vị trí tự học các đội tuyển: Toán: Phòng 01, Lý: Phòng 02 và Thí nghiệm lý, Hóa: Phòng 03, Sinh: Phòng 04, Tin: Phòng máy 02; Văn: Phòng mới (cạnh phòng thí nghiệm Lý), Sử: Phòng 05, Địa: Phòng 06, Anh: Phòng 07 + Phòng LAP các buổi tối thứ 2,4,6.
– 50% nữ sinh khối 12 đang ở KTX + học sinh không ở KTX có đăng ký tự học buổi tối tại trường: tự học tại Hội trường.

3. Lưu ý chung

Thời gian tự học áp dụng cho tất cả các buổi, kể cả buổi học có hay không có tiết LTĐH.
Các lớp có tiết học Thể dục, GDQP không phải là tiết 01 buổi chiều thì phải có mặt tại phòng tự học từ 13:45. Học xong TD, GDQP trước tiết cuối buổi chiều thì học sinh có thể chơi thể thao trong khuôn viên trường hoặc tự học theo đúng vị trí tự học đã được quy định.

Đầu mỗi buổi học và đột xuất trong buổi, Ban QLHS sẽ tiến hành điểm danh học sinh tự học theo đúng vị trí đã được quy định.

Quy định này áp dụng từ ngày 11/9/2017./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *