Lễ tri ân và trưởng thành học sinh khóa 10 trường THPT chuyên Quang Trung

Ngày 31/05/2015 vừa qua, Ban liên lạc hội CMHS và hơn 200 học sinh lớp 12 khóa 10 của trường THPT chuyên Quang Trung đã tổ chức buổi lễ tri ân và trưởng thành nhằm tôn vinh và bày tỏ niềm biết ơn của học sinh đối với cha mẹ, thầy cô, cũng như đánh dấu giây phút trưởng thành của học sinh khóa 10. Buổi lễ có sự góp mặt của toàn bộ quý thầy cô, cán bộ công nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh và các bạn học sinh lớp 12 niên khóa 2012-2015.

trian1

trian3

                                             Các thầy cô và quý phụ huynh cùng bước vào lễ đài

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng với hai phần: lễ tri ân và nghi thức trưởng thành. Với lòng biết ơn sâu sắc cùng sự chuẩn bị chu đáo, các bạn học sinh khóa 10 đã tạo nên những giây phút tri ân vô cùng xúc động. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ như những lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất mà các học sinh gửi tới thầy cô, cha mẹ. Tiếp đến, toàn hội trường được sống trong những giây phút lắng đọng với clip “dấu ấn CQT” do các học sinh thực hiện và những lời phát biểu, dặn dò của cha mẹ, thầy cô. Cuối cùng là nghi thức cắt bánh kem đánh dấu sự trưởng thành của các bạn học sinh khối 12. Buổi lễ khép lại bằng bữa cơm thân mật và những tiết mục giao lưu văn nghệ độc đáo, ấn tượng của từng tập thể lớp cùng thầy cô, phụ huynh.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong buổi lễ tri ân vừa qua:

trian5

trian4

trian6

trian7

            Những cái ôm và những giọt nước mắt vô cùng xúc động của các bạn học sinh CQT.

Như vậy, buổi lễ tri ân và trưởng thành của học sinh trường THPT chuyên Quang Trung đã diễn ra trang trọng nhưng không kém phần sôi nổi, xúc động, đó sẽ mãi là những khoảnh khắc thiêng liêng, đẹp đẽ nhất trong lòng những học sinh khóa 10 chuẩn bị rời xa mái trường cũng như trong lòng các bậc phụ huynh và thầy cô giáo. Đó đồng thời cũng là lời hứa, lời quyết tâm sẽ cố gắng hết sức và phấn đấu hết mình trên những chặng đường phía trước của toàn thể học sinh khóa 10 để mãi làm rạng danh ngôi trường thân yêu. Cảm ơn CQT…vì tất cả…!

Hoàng Quế Chi (CLB Thông tín viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *