Học sinh CQT đạt 6 giải cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Bình Phước

Cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” do Vụ Thư viện – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, được tổ chức trên phạm vi toàn quốc. Cuộc thi là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch triển khai Đề án phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3/2017.

Tại Bình Phước, Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Bình Phước năm 2019 lần đầu tiên được tổ chức đã thu hút gần 7000 bài dự thi. Đây là sân chơi bổ ích cho tất cả học sinh các trường Tiểu học và Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Kết quả cuộc thi có 30 thí sinh đạt giải. Trong đó Trường THPT chuyên Quang Trung có 6 thí sinh đạt giải gồm 03 giải nhất, 02 giải nhì và 01 giải ba.

Danh sách 06 học sinh trường THPT chuyên Quang Trung đạt giải gồm:

1. Đinh Hồng Nhi – 12D – giải nhất
  2. Vũ Lê Kim Yến – 12G – giải nhất