Học sinh chuyên Quang Trung vinh dự được nhận giải thưởng “Sao Phú Riềng Đỏ”

Tối 28/1, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức lễ trao giải thưởng “Sao Phú Riềng Đỏ” và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu toàn tỉnh. Chương trình nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015) và Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.

Năm 2014 là năm Tỉnh đoàn cho ra đời giải thưởng “Sao Phú Riềng Đỏ”. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những điển hình thanh niên tiêu biểu, có thành tích đặc biệt xuất sắc trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Giải thưởng tạo động lực phát triển tài năng trẻ và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, lao động, sáng tạo trong thanh thiếu niên; củng cố và phát triển tổ chức đoàn – hội – đội; thu hút sự quan tâm của các cấp, ngành và toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ.
Tại lễ, 7 bạn trẻ tiêu biểu đã vinh dự được Tỉnh đoàn trao giải thưởng “Sao Phú Riềng Đỏ”. Về phía trường THPT chuyên Quang Trung, em Nguyễn Hồng Hảo (học sinh lớp 12D) là điển hình thanh niên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sao Phú Riềng Đỏ”. Được biết em Nguyễn Hồng Hảo là học sinh giỏi nhiều năm liền, năm học 2013-2014 em đã giành giải ba môn Lịch sử trong kì thi học sinh giỏi cấp Quốc gia.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hưng trao giải thưởng “Sao Phú Riềng Đỏ” cho 7 bạn trẻ tiêu biểu.
 Em Nguyễn Hồng Hảo trường THPT chuyên Quang Trung (thứ 3 từ phải qua)
(Nguyên Khôi – trích nguồn từ Tỉnh Đoàn BP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *