Trường chuyên Quang Trung kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11, Trường THPT chuyên Quang Trung (thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013).

Bà Nguyễn Thị Lan Hương – nguyên Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước, Chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh Bình Phước tặng Bằng khen cho các thầy cô giáo.
Năm học 2012 – 2013, trường THPT chuyên Quang Trung có hơn 99% học sinh xếp hạnh kiểm tốt; số học sinh tốt nghiệp THPT 100%, hơn 99% học sinh thi đậu đại học theo đúng nguyện vọng.
Năm học 2013 – 2014, trường THPT chuyên Quang Trung tiếp tục phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao chất lượng dạy học, xứng đáng là trường chuyên đạt chuẩn Quốc gia. Hiện trường chuyên Quang Trung có 23 lớp với gần 800 học sinh và 83 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia giảng dạy và xây dựng trường lớp.
Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân được Bộ giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Phước tặng bằng khen vì đã hoàn thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy.