Trường chuyên Quang Trung đạt 45 giải học sinh giỏi quốc gia

Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục vừa công bố kết quả kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2014. Theo đó, năm học này trường THPT chuyên Quang Trung đạt 45 giải ở tất cả 9 môn dự thi gồm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Văn, Sử, Địa và  Anh văn.

Lại thêm một mùa bội thu của thầy và trò nhà trường, kết quả kỳ thi đến trong ngày giáp tết như món quà xuân ý nghĩa gửi đến quý lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo sở giáo dục và nhân dân tỉnh nhà.

Năm học 2013 – 2014 là năm học thứ 10 của trường THPT chuyên Quang Trung. Sau 10 năm, thầy và trò nhà trường đã mang về cho tỉnh 305 giải học sinh giỏi cấp quốc gia trong đó nhiều em được chọn dự thi vào đội tuyển olympic quốc tế. Kết quả này cho thấy Chuyên Quang Trung không chỉ đã tiến nhanh mà còn vững vàng khẳng định mình trong hệ thống trường chuyên cả nước.

Danh sách các em học sinh đạt giải năm nay: