Thủ khoa tốt nghiệp THPT 2015 đạt 34,5 điểm

Căn cứ vào cơ sở dữ liệu thi và thống kê của phòng Công nghệ thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo. Năm nay, thí sinh có 4 môn thi xét tốt nghiệp THPT 2015 đạt 34,5 điểm.
IMG_9846

Theo kết quả thống kê, thí sinh có tổng điểm 4 môn xét tốt nghiệp THPT 2015 cao nhất,  thủ khoa của tỉnh Bình Phước là em Nguyễn Ngọc Dung My, học sinh Trường THPT chuyên Quang Trung với điểm các môn: Toán 9; Văn 8,5; tiếng Anh 8,75 và môn tự chọn 8,25 điểm. Đây là thí sinh có học lực loại giỏi với điểm tổng kết học tập trung bình lớp 12 đạt 9,1 điểm.

Á khoa cũng thuộc về hai thí sinh của Trường THPT chuyên Quang Trung với tổng số điểm 34,25. Đây cũng là trường có một thí sinh duy nhất đạt điểm 10 môn Lịch sử, đó là thí sinh Trần Thị Xuân Mơ, học sinh lớp 12D chuyên văn Trường THPT chuyên Quang Trung.

Theo N.V.T