Giải bóng đá tứ hùng chuyên Quang Trung lần II năm 2015

Với mục tiêu tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015) và Đại hội Đảng bộ các cấp, Đoàn trường THPT chuyên Quang Trung phối hợp các tổ bộ môn đã tổ chức giải bóng đá tứ hùng chuyên Quang Trung lần II năm 2015. Tham dự giải đấu gồm 4 đội: Đội I ( Toán – Sinh); Đội II (Tin – Hóa – Địa); Đội III (Lý – Anh văn – Văn) và đội IV (Thể dục – Hành chính – Sử). Giải đấu diễn ra từ ngày 13/1/2015 đến ngày 20/1/2015 theo thể thức vòng tròn một lượt. Sau vòng bảng, hai đội Lý – Anh văn – Văn và Thể dục – Hành chính – Sử đã xuất sắc lọt vào trận chung kết; hai đội còn lại Tin – Hóa – Địa và Toán – Sinh tranh hạng 3.

IMG_20150120_165710329_HDR

Hai đội Lý -Anh văn – Văn và Thể dục – Hành chính – Sử làm thủ tục trước trận chung kết

Chiều ngày 20/1/2015, sau 60 phút tranh tài quyết liệt và cống hiến, đội Lý – Anh văn – Văn đã xuất sắc vượt qua đội Thể dục  – Hành chính – Sử với tỉ số 4-3 và lên ngôi vô địch giải bóng  đá tứ hùng. Kết quả trận còn lại, đội Toán – Sinh đã giành hạng   3 sau khi vượt qua đội Tin – Hóa – Địa với tỉ số 5-3.

IMG_20150116_175421775Giải bóng đá tứ hùng chuyên Quang Trung lần II năm 2015 đã thành công tốt đẹp. Giải đã thu hút được đông đảo các thành viên trong nhà trường từ giáo viên, công nhân viên và không thể không kể đến lực lượng cổ động viên là quý thầy cô và các em học sinh. Giải đấu đã góp phần tạo nên không khí vui tươi, gắn kết, xóa tan đi những mệt nhọc sau những giờ dạy vất vả.

Hai cổ động viên nhí của giải

(Nguyên Khôi)