Chuyên Quang Trung tổ chức thành công hội trại “Xuân yêu thương”

Hội trại diễn ra trong 2 ngày 22-23/1/2017 đã thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động như: thi dựng trại, trò chơi dân gian, trò chơi lớn, tặng quà Tết…Đặc biệt Hội trại tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ tặng học bổng cho các em học sinh CQT có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với số tiền gây quỹ được là 71.013.000đ. BTC xin trân trọng cảm ơn quý thầy cô, nhân viên nhà trường, quý vị phụ huynh, cựu học sinh, học sinh đã chung tay đóng góp, ủng hộ để Hội trại diễn ra thành công tốt đẹp. BTC cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến  tất cả các mạnh thường quân đã ủng hộ hoạt động gây quỹ, Đài PTTH Bình Phước và Báo Bình Phước đã đến đưa tin.

Dưới đây là danh sách mạnh thường quân đã ủng hộ gây quỹ:  DSxuanyeuthuong