Kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhiều thầy cô trường CQT được tuyên dương

Tháng 11/2012, Đoàn thanh niên trường THPT chuyên Quang Trung đã tổ chức nhiều hoạt động trong đoàn viên học sinh nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Sáng ngày 20/11/2012 nhà trường cũng đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tôn vinh thầy cô giáo đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Đến dự và phát biểu tại lễ kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ông Võ Đình Tuyến – Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo nhà trường và đánh giá cao những thành quả mà nhà trường đã đạt được thời gian qua. Ông khẳng định và động viên, thành quả có được sẽ luôn là động lực to lớn để thầy và trò nhà trường gặt hái được những thành tích tốt hơn trong thời gian tới.

Dịp này, cô Trần Thị Oanh – Phó Hiệu trưởng trường chuyên Quang Trung vinh dự được đón nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc. Thầy Lý Thanh Tâm – Hiệu trưởng và cô Trần Thị Huyền Trâm – giáo viên của trường cũng đã vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Nhiều tập thể, cá nhân khác có thành tích xuất sắc cũng được tuyên dương, khen thưởng.

Sau đây là một số hình ảnh của đợt hoạt động kỷ niệm ngày NGVN 2012.

Ông Võ Đình Tuyến tặng hoa tại Lễ mít tinh

Đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa

Cô Trần Thị Oanh nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua Toàn quốc

Thầy Lý Thanh Tâm và cô Trần Thị Huyền Trâm nhận Bằng khen của thủ tướng Chính phủ