Khởi động Hội thi trực tuyến “Ánh sáng thời đại” lần 6-2014

Hội thi trực tuyến “Ánh sáng thời đại” lần 6-2014

Hội thi do Thành đoàn phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo, Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp, Đảng ủy ĐHQG TP.HCM và báo Tuổi Trẻ cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức diễn ra trên Tuổi Trẻ Online.

Năm nay, phần thi trực tuyến cá nhân sẽ có bốn đợt thi vào các ngày 26 và 27-4, 10 và 11-5, trong đó đợt một được bắt đầu từ 9g ngày 26-4.

Sẽ có ba bảng thi trong phần thi này, trong đó bảng A dành cho cán bộ, giáo viên, giảng viên từ 35 tuổi trở xuống đang công tác tại các cơ sở giáo dục, đào tạo trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam bộ, bảng B dành cho bạn đọc của báo Tuổi Trẻ (không giới hạn độ tuổi) và bảng C dành cho học sinh, sinh viên các trường và cơ sở đào tạo trên địa bàn TP.HCM.

Các nội dung thi liên quan đến việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác, các nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nghị quyết các hội nghị Trung ương Đảng khóa XI.

Cạnh đó là những vấn đề về lịch sử, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của VN và TP.HCM, việc vận dụng chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào thực tế liên quan đến giáo dục đào tạo, nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần X, Đại hội Đoàn TP lần IX.

Ngay từ bây giờ, mời bạn truy cập vào http://chuyentrang.tuoitre.vn/anh-sang-thoi-dai/để đăng ký và tài khoản tham gia Hội thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *