Khai mạc giải bóng đá truyền thống CQT năm 2016

Vào lúc 17h ngày 22/2/2016, Đoàn trường THPT chuyên Quang Trung đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống CQT – chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Đây là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên nhằm  góp phần rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao, tạo điều kiện giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn trong toàn trường.Tham gia giải đấu năm nay có 21 đội bóng nữ, 19 đội bóng nam. Các đội tham gia thi đấu theo bảng, chọn ra hai đội đứng đầu bảng sẽ vào vòng loại trực tiếp, hứa hẹn trong mùa đấu năm nay sẽ có nhiều bất ngờ.

DSC03349

Các vận động viên và cổ động viên xếp hàng chỉnh tề chuẩn bị khai mạc

Với không khí háo hức của lễ khai mạc và trận đấu đầu tiên ngay từ sớm đã có rất đông các thầy cô và các bạn học sinh trong toàn trường tập trung về sân vận động để tham gia thi đấu và cổ vũ. Sau khi kết thúc chương trình khai mạc, trận đấu đầu tiên đã diễn ra. Đó là trận đấu quyết liệt giữa chi đoàn 12H và chi đoàn 12A. Sau 30 phút thi đấu với những đường chuyền đẹp mắt, những tình huống bất ngờ, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về chi đoàn 12A với tỉ số 3-0 trước chi đoàn 12H. Bên cạnh đó, trận đấu bóng đá nữ giữa chi đoàn 11I và 12C diễn ra với tinh thần cũng quyết liệt không kém. Kết quả, đội bóng nữ 11I đã gây bất ngờ khi giành thắng lợi 1-0 trước đàn chị 12C.

DSC03367

Trận đấu đã kết thúc, dù là đội chiến thắng hay đội chưa được may mắn, dù có những vận động viên bị chấn thương nhưng điều mà khán giả sẽ còn nhớ mãi về trận đấu là niềm vui và quyết tâm ánh lên trong cái nhìn của họ. Chúc tất cả các đội còn lại sẽ thi đấu tốt ở những trận tiếp theo.

DSC03390

Giải đấu sẽ còn tiếp tục đến đầu tháng 4. Vì vậy các bạn đừng quên theo dõi và cổ vũ cho các đội nhé !

Lê Huyền – CLB Truyền Thông CQT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *