Điều động, bổ nhiệm 9 cán bộ chủ chốt các sở, ban ngành tỉnh, huyện thị

(KHTĐ) – Ngày 26/12, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm đã chủ trì và trao quyết định điều động, bổ nhiệm 9 cán bộ chủ chốt các sở, ban ngành tỉnh, huyện, thị xã.
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho các cán bộ
Theo đó, bà Phan Thị Kim Oanh – Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch UBND huyện Hớn Quản.

Ông Lý Thanh Tâm – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Quang Trung được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ông Nguyễn Văn Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện Hớn Quản được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở Xây dựng.

Ông Lâm Văn Đạt – Trưởng phòng Tài chính huyện Hớn Quản được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở Tài chính.

Ông Nguyễn Huy Hoàng – Trưởng phòng Kinh tế UBND tỉnh được bổ nhiệm làm Phó trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế.

Ông Vũ Xuân Trường – Trưởng phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở Nội vụ.

Ông Lê Anh Nam – Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ông Trần Thế Anh – Giám đốc Trung tâm huấn luyện thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ông Cao Minh Trực – Trưởng phòng công nghệ thông tin, Đài PT-TH Bình Phước được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Đài PT-TH Bình Phước.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Nguyễn Văn Trăm gửi lời chúc mừng đến các cán bộ được lãnh đạo tỉnh tin tưởng, giao trọng trách mới. Ông Trăm tin tưởng rằng, với vai trò, nhiệm vụ mới các cán bộ được bổ nhiệm mới sẽ phát huy được trí tuệ, công sức của mình cho công việc. Ở bất cứ nới đâu, ở cương vị nào các cán bộ được giao nhiệm vụ sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Văn Đoàn