Trường chuyên Quang Trung thông báo tuyển giáo viên Lịch Sử

Trường THPT chuyên Quang Trung thông báo tuyển giáo viên môn Lịch sử.
Mời các ứng viên nộp hồ sơ theo hướng dẫn sau:

Nộp hồ sơ tại:

Trường THPT Chuyên Quang Trung.
Địa chỉ: Số 958 – QL14 – Xã Tiến Thành – Thị xã Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước (cách TP Hồ Chí Minh khoảng 100 km)
Điện thoại: 0271 3889 084, 0271 3500 858

Thời gian nhận hồ sơ:

Từ ngày 02/01/2019 đến 22/01/2019

Hồ sơ tuyển dụng bao gồm

– Đơn xin dự tuyển.
– Sơ yếu lý lịch (loại 8 trang) có xác nhận của địa phương (có dán ảnh);
– Bản sao giấy khai sinh;
– Bản sao học bạ cấp ba, bằng tốt nghiệp THPT;
– Bản sao bằng tốt nghiệp đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bảng điểm, kết quả học tập toàn khoá ở đại học;
– Bản sao các bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn có liên quan.
– Giấy khám sức khoẻ do cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên cấp (có giá trị trong thời gian 3 tháng từ ngày nộp hồ sơ);
– Chứng chỉ sư phạm (đối với sinh viên ngoài ngành sư phạm…);
– 2 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 và 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc.
    Thầy cô giáo đang giảng dạy tại trường THPT thuộc tỉnh Bình Phước chỉ cần nộp đơn xin dự tuyển.

Lưu ý:

Sau khi được sơ tuyển, ứng viên dự tuyển sẽ làm một bài testdạy thử 3 tiết và tham dự phỏng vấn trực tiếp để được xét tuyển chính thức.
Lịch làm bài test, dạy thử và phỏng vấn sẽ được thông báo trực tiếp đến ứng viên.
Khi trúng tuyển phải bổ sung bản chính các giấy tờ kể trên để đối chiếu.