2 học sinh CQT dự liên hoan TNTT làm theo lời Bác cụm miền Đông Nam bộ

Trong ba ngày 5, 6, 7-6, Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cụm miền Đông Nam bộ” lần thứ XIV, năm 2019 được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 215 đại biểu đến từ 7 tỉnh, thành đoàn Cụm miền Đông Nam bộ và 2 đơn vị Quân khu 7, Quân đoàn 4.

Đoàn đại biểu tỉnh Bình Phước gồm 25 đại biểu tiêu biểu trên các lĩnh vực về học tập và làm theo lời Bác gồm: 9 cán bộ đoàn, hội, 4 thanh niên công nhân, 7 thanh niên khối lực lượng vũ trang, 1 thầy thuốc trẻ và 4 học sinh. Trong đó trường THPT chuyên Quang Trung có 2 học sinh được chọn tham dự liên hoan lần này là em Bùi Nguyễn Đức Tùng và em Lê Anh Tiến đều là học sinh lớp chuyên Toán K14.

Liên hoan diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cụm miền Đông Nam bộ; giao lưu “Tuổi trẻ miền Đông làm theo lời Bác”; tọa đàm “Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuổi trẻ miền Đông”; tham quan các di tích lịch sử Rừng Sác tại huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh. Các đại biểu tham gia liên hoan cũng thực hiện công trình thanh niên tại các quận, huyện của TP. Hồ Chí Minh.

Đây là dịp để thanh niên các đơn vị trong cụm miền Đông Nam bộ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác đoàn và phong trào thanh niên; giới thiệu những mô hình hay, cách làm mới, rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng Hồ Chí Minh trong những năm tiếp theo.

Theo Vũ Hằng (BPO)

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *