Trường chuyên Quang Trung kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước tri ân người thầy, sáng ngày 20/11 thầy và trò Trường THPT Chuyên Quang Trung đã tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương những thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 – 2014. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Năm – Phó chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Hùng – TUV, Giám đốc sở Giáo dục đào tạo Bình Phước cùng nhiều vị khách quý đại diện các cơ quan ban ngành trong tỉnh.

truongchuyen(Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Nguyễn Văn Năm trao Huân chương Lao động hạng Ba cho NGƯT. Lý Thanh Tâm)

Năm học 2013-2014, trường có tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt 98%; 120 giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 45 giải học sinh giỏi cấp quốc gia; 55 giải giải Toán trên máy tính của tỉnh và khu vực; 50 huy chương Olympic 30-4; tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT và Đại học đều đạt 100%, có điểm thi đại học trung bình đứng thứ 2 cả nước cùng nhiều thành tích khác.

Đặc biệt trong dịp này nhiều thầy cô giáo được khen cao và nhận danh hiệu vinh dự dành cho nhà giáo như: Thầy Lý Thanh Tâm, cô Trần Thị Oanh và cô Trần Thị Huyền Trâm vinh dự nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú. Thầy Lý Thanh Tâm cũng được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba; tập thể trường và 2 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; 6 thầy cô giáo nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; nhiều thầy cô giáo được UBND tỉnh và Bộ GD-ĐT tặng bằng khen, sở GD-ĐT tặng giấy khen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *