Ra mắt Ban liên lạc cựu học sinh chuyên Quang Trung

BPO – Sáng nay 10-4, Tỉnh đoàn Bình Phước phối hợp Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Quang Trung tổ chức chương trình giao lưu “Nối vòng tay lớn” ra mắt Ban liên lạc cựu học sinh chuyên Quang Trung.

Với 11 thành viên, ban liên lạc sẽ là cầu nối các thế hệ cựu học sinh chuyên Quang Trung lại với nhau. Từ đó, tổ chức các diễn đàn gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ thông tin, tương trợ để các cựu học sinh được đóng góp về vật chất và tinh thần. Đồng thời, phát triển hoạt động đào tạo của trường như tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có đề án khởi nghiệp, lập nghiệp hiệu quả.

Ban liên lạc cựu học sinh chuyên Quang Trung tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Việc thành lập ban liên lạc còn góp phần cùng nhà trường theo dõi việc học tập của các cựu học sinh chuyên ở trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và việc sử dụng sau tốt nghiệp. Ngoài ra, nhằm thổi hồn khát vọng khởi nghiệp cho học sinh của trường, Ban liên lạc cựu học sinh chuyên Quang Trung sẽ kết nối nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với Bình Phước cũng như tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực của nhà trường thông qua các chương trình khởi nghiệp, hướng nghiệp và tài trợ học bổng.

Ban liên lạc cựu học sinh chuyên Quang Trung chụp hình lưu niệm với các đại biểu

Dịp này, các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến từ TP. Hồ Chí Minh và trong tỉnh đã cùng nhau chia sẻ về tình hình thị trường, nguồn nhân lực và cơ hội việc làm để tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các cựu học sinh chuyên Quang Trung.

Đặc biệt, Ban liên lạc cựu học sinh chuyên Quang Trung sẽ là mô hình điểm để hướng tới thành lập ban liên lạc cựu học sinh ở các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh.

Ngọc Quế

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *