Hội chữ thập đỏ trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vươn lên trong học tập

Kế thừa và tiếp tục phát huy những hoạt động ủng hộ, giúp đỡ học sinh vượt khó học giỏi. Sáng ngày 2/2/2015, trong buổi chào cờ đầu tuần, Hội Chữ Thập Đỏ trường THPT chuyên Quang Trung đã đánh giá hoạt động công tác của Hội trong tháng 1/2015 với nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể, phong trào “Heo vàng giúp bạn” đã nghiệm thu được tổng số tiền: 5.695.000đ, trong đó có một số chi hội đã thực hiện rất tích cực như: 12E, 10I, 10C, 10B.

Bên cạnh đó, Hội đã trao tặng các phần quà Tết cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn của 24 chi hội. Tuy những phần quà có giá trị không lớn nhưng cũng đủ làm ấm lòng và khích lệ các bạn học sinh nỗ lực cố gắng hơn nữa trong học tập. Qua đó, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái giữa các bạn học sinh được phát huy hơn nữa.

(Đội thông tín viên CQT)